Những mẫu nhận xét thực tập mới nhất

0
406
nhung-mau-nhan-xet-thuc-tap-moi-nhat-1

Mẫu lời nhận xét thực tập tốt nghiệp là mẫu lời nhận xét khi có sinh viên hoàn thành thời gian thực tập. Mẫu lời nhận xét thực tập bao gồm lời nhận xét của đơn vị thực tập và lời nhận xét của giáo viên hướng dẫn. Cùng Timviecmoi.net tham khảo qua mẫu giấy nhận xét thực tập nhé

nhung-mau-nhan-xet-thuc-tap-moi-nhat-1

Phiếu nhận xét đánh giá kết quả thực tập tốt nghiệp

Cùng với giấy xác nhận thực tập thì phiếu nhận xét đánh giá kết quả thực tập tốt nghiệp cũng chính là một căn cứ đánh giá quá trình thực tập của sinh viên. Mẫu phiếu nhận xét này bao gồm nhận xét của đơn vị thực tập và mẫu nhận xét thực tập của giáo viên hướng dẫn. Văn bản này nằm xoay quanh những đánh giá về kiến thức chuyên môn, ý thức chấp hành những quy định của cơ quan, phẩm chất và các kỹ năng khác. Dựa vào nó mà nhà trường sẽ đưa ra quyết định xét tốt nghiệp hay không cho sinh viên bởi vậy các nhận xét thực tập cần đánh giá một cách chính xác và khách quan nhất.

Yêu cầu trong các mẫu nhận xét của công ty thực tập

Để viết được một mẫu nhận xét về công ty thực tập  chuẩn tưởng chừng như đơn giản nhưng không phải ai cũng làm được. Tất nhiên người soạn thảo sẽ mắc phải một số những sai sót nhỏ, nhưng những yêu cầu sau đây thì đặc biệt cần lưu ý:

  • Thông tin cơ bản của bạn.
  • Thông tin công ty bạn đã thực tập, địa chỉ, vị trí phòng bạn, công việc được giao, thời gian thực tập tại đơn vị.
  • Nội dung thực tập, vị trí thực tập.
  • Liệt kê danh sách các công việc hay các bài tập mà bạn đã thực hiện trong quá trình thực tập.
  • Có nhận xét thực tập của người hướng dẫn về tinh thần làm việc, trình độ chuyên môn, đánh giá mức độ hoàn thành công việc được giao.
  • Thời gian thực tập, chữ ký xác nhận.

Mẫu nhận xét thực tập

nhung-mau-nhan-xet-thuc-tap-moi-nhat-2 nhung-mau-nhan-xet-thuc-tap-moi-nhat-3 nhung-mau-nhan-xet-thuc-tap-moi-nhat-5 nhung-mau-nhan-xet-thuc-tap-moi-nhat-6 nhung-mau-nhan-xet-thuc-tap-moi-nhat-7

Với những chia sẻ của Timviecmoi.net có thể thấy giấy nhận xét thực tập chính là kết quả ghi lại toàn bộ quá trình thực tập vất vả  của bạn. Hơn nữa nó cũng chính là nền tảng vững chắc giúp bạn kiếm tìm các công việc trong tương lai. Bởi vậy bạn bàn hết sức lưu ý cần có loại giấy này khi kết thúc kỳ thực tập của mình tại đơn vị.

Để lại bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here